Shop hoa tươi

​Những mẫu hoa bó đẹp nhất tại shop hoa hoa đường Ngô Gia Tự Quận 10

  1. Ngày đăng: 01-04-2019 22:50:12
  2. Lượt xem: 830
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 830 Lượt xem

Hoa bó được sử dụng trong rất nhiều dịp vì sự tiện dụng, hãy đến cửa hàng hoa đường Ngô Gia Tự Quận 10 để mua những bó hoa đẹp nhất.

Hoa của shop hoa đường Ngô Gia Tự Quận 10 luôn đa dạng mỗi ngày

Bất cứ ngày nào bạn cần hoa, shop hoa tươi Quận 10 luôn có đủ hoa tươi để bạn lựa chọn. Hoa tại shop luôn đa dạng về mẫu hoa và nhập mới mỗi ngày nên bạn sẽ có hoa tươi để dùng vào mọi ngày.

 
sg754
Bó hoa của shop hoa Quận 10

Để đáp ứng nhu cầu dùng hoa tươi của mọi người trong khu vực đường Ngô Gia Tự Quận 10 không chỉ vào ngày thường mà còn vào ngày lễ, vì vậy bạn hãy liên hệ với cửa hàng khi cần mua hoa tươi.

==> Xem thêm: Hoa khai trương của shop hoa Quận 10

Dịch vụ điện hoa trao tặng hoa tươi mọi lúc

Khi bạn muốn gửi tặng hoa tươi đến địa chỉ trong đường Ngô Gia Tự Quận 10, hãy liên hệ đến số 0968 856 319 hay 0949 856 519 để đặt hoa. Bạn sẽ mua được hoa và giao đi trong khu vực đúng giờ, ngày mà bạn cần. Shop hoa tươi đường Ngô Gia Tự Quận 10 có nhiều mẫu hoa đẹp trên website, bạn có thể sử dụng hoa bó, hoa giỏ/hộp, hoa khai trương, hoa viếng, hoa ngày 8-3,….luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng vào mọi dịp. Dịch vụ điện hoa sẽ gửi hoa đúng người nhận, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vì tất cả dịch vụ từ khâu chọn, thiết kế cho đến gửi tặng hoa đều được shop hoa đường Ngô Gia Tự Quận 10 thực hiện.

 
sg173
Giỏ hoa của shop hoa Quận 10

Đây chắc chắn là dịch vụ phù hợp với mọi khách hàng vì sự tiện lợi và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn cần hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi đi ngay sau khi giao hoa.

Đa dạng về mẫu hoa tươi, đặc biệt hoa dạng bó là mẫu hoa nổi bật của shop hoa tươi đường Ngô Gia Tự Quận 10

Hoa tươi tại shop hoa chúng tôi rất đa dạng về mẫu hoa, bạn có thể thấy sự đa dạng ấy vì bất cứ dịp nào chúng tôi đều cung cấp được hoa tươi. Hoa dạng bó là mẫu hoa tiện dụng và được sử dụng nhiều thường xuyên trong năm. Hoa bó tại shop được thiết kế bởi các nhân viên của cửa hàng, các nhân viên của shop đều được đào tạo chuyên nghiệp để thiết kế hoa tươi cho bạn. Các mẫu hoa tại shop đều áp dụng những mẫu hoa đang thịnh hành trên thế giới để thiết kế để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa hợp thời.

 
sg001
Bó hoa của shop hoa Quận 10

Hoa bó thường được tặng vào ngày thường và các ngày lễ vì sự tiện dụng, hoa có kích thước phù hợp để mang đi và trưng bày. Giá hoa bó tại shop hoa tươi đường Ngô Gia Tự Quận 10 có giá trên 350.000 đ sẽ là món quà hợp lí dành cho mọi dịp vui. Bạn có thể tặng hoa bó vào ngày kỉ niệm tình yêu, tặng hoa cho bạn bè để chúc mừng sinh nhật hay mừng tốt nghiệp, tặng hoa cám ơn hay xin lỗi, tặng hoa vào các dịp lễ hay bất kì ngày nào bạn muốn tặng.
Hoa dạng bó là hoa được kết hợp với nhiều loại khác nhau hoặc chỉ bó một loại hoa duy nhất. Tùy theo sự lựa chọn của bạn hoặc sở thích người tặng, bạn có thể chọn mẫu hoa bó phù hợp như một bó hoa hồng đỏ, một bó hoa baby, một bó hoa hướng dương kết hợp với lá, bó hoa hồng kết hợp với các lá và hoa phụ khác. Bạn hãy xem thêm những mẫu hoa của shop hoa tươi chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn cho mỗi dịp.

 
sg027
Bó hoa của shop hoa Quận 10

==> Bài viết khác: https://hoatuoithanhthai.iri.vn/shop-hoa-tuoi-4509/dia-diem-ban-hoa-tuoi-o-to-hien-thanh-quan-10-co-gia-hop-li-nhat-15870/

Shop sử dụng nhiều loại giấy để gói hoa như giấy bóng kính, giấy gấm, giấy nhũ,…để sản phẩm hoa vừa sang trọng nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp riêng của hoa tươi. Tùy vào màu và mẫu hoa mà chúng tôi sử dụng giấy gói phù hợp.
Nhân ngày kỉ niệm tình yêu, bạn có thể tặng hoa tươi để thể hiện tình cảm hoặc vào bất kì ngày thường nào, bạn đều có thể tặng hoa thể hiện sự quan tâm và gây bất ngờ đến người yêu. Món quà sinh nhật ý nghĩa và rực rỡ nhất là hoa tươi sẽ làm người nhận hạnh phúc và vui mừng. Bó hoa mừng tốt nghiệp hay mừng người quen đi nước ngoài sẽ làm họ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn. Hoa bó thường được dùng để tặng thầy cô vào các ngày 8-3, 20-11, 20-10,… vì hoa bó có giá phù hợp để học sinh, sinh viên sử dụng.

 
sg036
Hoa bó của shop hoa Quận 10

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế hoa theo kiểu bạn mong muốn hoặc theo những mẫu hoa trên website của chúng tôi. Bạn có thể đặt chỉ dùng một đóa hoa có màu sắc khác làm trung tâm với các hoa khác hoặc bó hoa chỉ có một màu,…để mang ý nghĩa riêng mà bạn mong muốn.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với shop hoa tươi đường Ngô Gia Tự Quận 10, hãy liên hệ đến chúng tôi để đặt hoa nhanh chóng:
Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

HOA HỘP GỖ

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status