Sg790 Kệ hoa viếng cho người già

Sg790 Kệ hoa viếng cho người già

 • Giá bán: 880.000 đ
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 106 Lượt xem

Cấu tạo của kệ hoa viếng người lớn tuổi

Kệ hoa viếng quận 10 giành cho người già bao gồm các loài hoa ly tím, hoa lan vàng, lan tím và lá phụ. Tầng dưới kệ hoa được cắm bởi những cành lan màu tím, ở giữa điểm thêm một vài bông hoa ly màu tím, tầng trên là những bông hoa ly tím nở to nổi bật ở giữa, xung quanh là những cành lan tím tỏa ra các hướng và trên đầu là những nhành hoa lan vàng tươi nổi bật. Kệ hoa hai tầng với tông màu tím chủ đạo làm hoa viếng tang lễ người lớn tuổi nhằm thể hiện sự tiếc thương vô cùng của con cháu, nuối tiếc về sự ra đi của người thân.
 
Kệ hoa viếng người già Sg790
                Kệ hoa viếng người già Sg790
 
Những bông hoa ly màu tím là sự cầu mong cho người thân sớm siêu thoát và an nghĩ, hoa lan màu tím thể hiện sự kính trọng của con cháu đối với bậc cha ông đã ra đi về cõi vĩnh hằng, dẫu biết sinh- lão- bệnh- tử là một quy luật tất yếu không thể tránh khỏi của đời người nhưng sự ra đi của người thân yêu vẫn để lại trong lòng con cháu sự vấn vương và nuối tiếc sâu sắc. Hoa lan vàng là sự hi vọng của con cháu, hi vọng những người thân yêu đã ra đi sớm được an nghĩ về một thế giới mới.

Kệ hoa hai tầng giành cho người lớn tuổi với giá 880.000 đồng sẽ là kệ hoa mang ý nghĩa sâu sắc trong ngày tang lễ đồng thời góp phần xoa dịu nổi đau của những người ở lại.

Dịch vụ hoa tang lễ ở Shop hoa quận 10


Shop hoa tươi quận 10 luôn mang đến cho quý khách những mẫu hoa viếng chất lượng, đẹp mắt và ý nghĩa nhất. Bạn cần đặt hoa viếng với nhiều tiện ích nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hãy đến với dịch vụ hoa tang lễ quận 10 để được hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo bằng những dịch vụ đặt hoa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Shop hoa quận 10 đảm bảo đưa đến cho khách hàng những mẫu hoa tươi chất lượng, giao hàng đúng giờ, giao nhanh trong vòng 1-2h đồng hồ, có hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng. Những khách hàng đặt mua trên hai mẫu hoa sẽ được chiết khấu 5%, thanh toán dễ dàng và tiện lợi bằng cách chuyển khoản hoặc giao hoa nhận tiền. Với shop hoa tươi quận 10, khách hàng được kiểm tra đúng hình ảnh thật và chất lượng sản phẩm đảm bảo trước khi giao hoa.

Khách hàng đặt mua hoa bằng một trong các cách sau 

Liên hệ với Hotline: 0949856519- 0968856519- 0968856319
 

Bình luận

Đánh giá:
 • Đánh giá:
  5
  h

  Thanh long (27-08-2019 08:37:09)

  Cảm ơn bên bạn đã chọn ra cho mình mẫu phù hợp với người già nhé, hoa rất đẹp giao hàng nhanh chóng dịch vụ bên bạn tốt lắm.

  Thích (0) Trả lời (0)

Sản phẩm khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status